Công ty TNHH TLSOFT được thành lập vào ngày 01/08/2014 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong áp dụng những giải pháp IT thế hệ mới cho khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói để giúp quý doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời đại kỷ nguyên số. Trong nhiều năm qua, TLSOFT đã đưa ra giải pháp cho hơn 1,000 doanh nghiệp Việt Nam với quy mô từ 100 đến 10.000 nhân sự.  

Các dự án hợp tác tiêu biểu của Công ty TNHH TLSOFT phải kể đến bao gồm: Tập đoàn Tài chính-Bảo hiểm Bảo Việt,  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank, FPT Software, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV.

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH TLSOFT sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, năng động, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật những kỹ thuật công nghệ mới và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Cùng với đường lối chỉ đạo sáng suốt, tài tình của Ban Lãnh đạo, TLSOFT đã có những bước tiến vững chắc, vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn đầy chông gai, thử thách của nền kinh tế để tự hào là một trong những công ty công nghệ đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất Việt Nam với doanh thu lên tới 2,5 TRIỆU USD trong năm 2019.

Bước sang năm 2020, TLSOFT trở thành doanh nghiệp tiên phong thành lập Sàn giao dịch điện tử dành riêng cho các sản phẩm Đông y - sandongy.com.vn hứa hẹn mang đến một kênh trung gian mới kết nối doanh nghiệp và khách hàng, giúp hoạt động mua bán online trở nên đơn giản, tiện lợi, an toàn hơn; đồng thời góp phần gìn giữ và phát triển nền Đông y Việt Nam trong tương lai.

TLSOFT không ngừng nghiên cứu, xây dựng cũng như cung cấp các gói giải pháp phần mềm CNTT có tính sáng tạo và ứng dụng cao trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp

Nhiệm vụ

Công ty TNHH TLSOFT hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu xu hướng công nghệ giữa bối cảnh hội nhập kinh tế phẳng 4.0 tại Việt Nam.

Tầm nhìn

TLSOFT thấu hiểu được sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp nội địa, góp phần gia tăng giá trị xã hội và cộng đồng trong cuộc cách mạng CNTT tại Việt Nam. 

  • Vì nhân viên: Tạo động lực phát triển và hoàn thiện bản thân cho nhân viên trong công việc và cuộc sống.

  • Vì công ty: Tạo lợi luận bền vững và tăng trưởng hàng năm.

  • Vì khách hàng: Cùng hợp tác - cùng phát triển, trở thành người đồng hành số 1 của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  • Vì cộng đồng: Sáng tạo không ngừng, tích cực đóng góp vì lợi ích xã hội.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

- Trong nội bộ: TLSOFT cam kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp văn minh và chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng ứng xử của cán bộ công nhân viên.

- Với đối tác: TLSOFT cam kết bàn giao các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng, bàn giao đúng tiến độ cũng như bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình làm việc.

- Với cộng đồng: TLSOFT cam kết thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, đóng góp đầy đủ cho ngân sách NN, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động Xanh vì môi trường và thiện nguyện.

Năng lực cam kết


Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư không chỉ giàu kinh nghiệm "chinh chiến" mà còn có năng lực sáng tạo không ngừng để đưa ra những ý tưởng độc đáo,  có tính ứng dụng thực tiễn cao và mang đậm bản sắc TLSOFT.


Năng lực sáng tạo

Thông tin liên hệ

Back to Top