TLSOFT trên báo VTV - Ra mắt Sàn Đông y đầu tiên tại Việt Nam


Theo trang báo điện tử online VTV.vn - Sandongy.com.vn - sàn thương mại điện tử đầu tiên về Đông y ở Việt Nam do Công ty TNHH TLSOFT thành lập - sẽ chính thức hoạt động từ ngày 25/8/2020.


Hiện nay, khi có bệnh, người dân thường có xu hướng khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế, hoặc mua thuốc ở các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Trong khi đó, xu hướng mua thuốc online vẫn chưa phát triển mạnh tại Việt Nam do tâm lý của người bệnh sợ mua phải các sản phẩm giả, hàng kém chất lượng.


Vì vậy, để thay đổi thói quen của người tiêu dùng cũng như cung cấp một địa chỉ mua online các sản phẩm đông y có uy tín, mới đây, Công ty TNHH TLSOFT đã chính thức giới thiệu sàn thương mại điện tử “Sàn Đông y - Sandongy.com.vn” tại Việt Nam. Đây sẽ là sàn thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đông y uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Giao diện của Sàn Đông y


Theo ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TLSOFT, khi bày bán trên Sandongy.com.vn, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà phân phối bắt buộc phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép kiểm định sản phẩm, giấy phép phân phối hàng hóa của các đơn vị có thẩm quyền. Bên cạnh đó, sản phẩm của các nhà cung cấp sẽ được Sàn Đông y gửi mẫu phẩm đi kiểm định tại Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Hà Nội, Hội Đông Y Hà Nội và Cục Quản lý Y dược Cổ truyền Việt Nam trước khi đồng ý cho đăng bán trên sàn thương mại điện tử này.


Khi kết nối với Sandongy.com.vn, người tiêu dùng sẽ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn về y dược tư vấn chi tiết về bệnh lý hoặc cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đông y có hiệu quả.


Sandongy.com.vn sẽ chính thức hoạt động vào ngày 25/8/2020, góp phần đa dạng hóa và phát triển thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.


Nguồn: VTV.vn


Back to Top