Dân trí đánh giá Sàn Đông Y là dự án hoạt động với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Theo bản tin tại dantri.vn, dự án Sàn Đông Y đã ra mắt thành công và mang đến nhiều kết quả tích cực chỉ sau 2 tuần đi vào hoạt động. Một trong những nguyên nhân quan trọng và Sàn Đông Y đã tạo dựng được niềm tin từ người tiêu dùng khi bảo vệ tối đa quyền lợi mua hàng.

Nội dung bài viết được đăng tải toàn bộ như sau:

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc mua các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm thuộc ngành Đông y, người tiêu dùng lại có phần e ngại hơn cả.


Bằng chứng là hầu hết những người tiêu dùng thường lựa chọn mua thuốc tại các cơ sở y tế hoặc hiệu thuốc gần nhà thay vì mua online – một hình thức vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa đa dạng hóa khi lựa chọn sản phẩm.


Thấu hiểu được điều này, Sandongy.com.vn ra đời đã tạo nên sự kết nối giữa Nhà cung cấp vời người tiêu dùng thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên về sản phẩm Đông y, cùng với đó là sự đảm bảo từ việc kiểm nghiệm bởi các đơn vị uy tín và sự tư vấn từ đội ngũ chuyên môn.


Sàn thương mại điện tử Đông Y được ra mắt vào năm 2020, là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến nhanh chóng các sản phẩm, dịch vụ Thuốc y học cổ truyền, Dược liệu, Thực phẩm chức năng, Tinh dầu (Hương liệu) trong và ngoài nước.


Ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TLSOFT, sáng lập sàn thương mại điện tử Đông Y cho hay, khi bày bán trên Sandongy.com.vn, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà phân phối bắt buộc phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép kiểm định sản phẩm, giấy phép phân phối hàng hóa của các đơn vị có thẩm quyền.


Bên cạnh đó, sản phẩm của các nhà cung cấp sẽ được Sàn Đông y gửi mẫu phẩm đi kiểm định tại các cơ quan có thẩm quyền trước khi đồng ý cho đăng bán trên sàn thương mại điện tử này.


Ngoài giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y chất lượng đến tay người tiêu dùng, Sàn Đông y còn mang lại nhiều lợi ích cho các nhà cung cấp như: chính sách bán hàng, truyền thông thương hiệu, sản phẩm. Các sản phẩm bán trên Sàn Đông y đều được tư vấn xây dựng quy trình chất lượng sản xuất sản phẩm miễn phí từ các chuyên gia Đông y; Hỗ trợ miễn phí phần mềm quản lý, theo dõi đơn hàng.


“Khi sản phẩm đông y được bán trên sàn, sản phẩm sẽ được tiếp cận nhanh chóng, nhận đánh giá trực tiếp từ người tiêu dùng với phương thức bán hàng mới, hiệu quả và tối ưu về doanh thu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận hành bán hàng cho các đơn vị cung cấp. Đặc biệt, Sandongy.vn sẽ thanh toán tiền ngay vào ngày 10 hàng tháng cho các đơn vị cung cấp”, ông Thắng nói.


Theo chiến lược dài hạn, TLSoft hướng đến việc xây dựng Sandongy.com.vn là nơi xuất khẩu các sản phẩm dược liệu, hương liệu và xây dựng thương hiệu về dược liệu, hương liệu hoặc tinh dầu Việt Nam ở thị trường trong nước và thế giới.Back to Top